Yên Mang thương Mại đang trở Lại!

Tôi không thể nhớ được bao lâu rồi kể từ khi tôi thổi phồng sự Yên thực hiện thương mại (mặc dù một duyệt của ForexBlog lưu trữ cho 2 năm). Khi đầu của cuộc khủng hoảng tín dụng, ngoại hối đi cọng cỏ, và một trong những "tượng" được Yên đó, tăng vọt như thực hiện giao dịch đã được tháo ra. Bây giờ, tuy nhiên, một bộ tương tự như hoàn cảnh đó làm các Yên thực hiện thương mại hấp dẫn từ 2006-2008 đã tái xuất hiện, và nó trông giống như thương mại có thể là trên bờ vực của sự trở lại lớn.

Học viên của mang thương mại hiểu rằng nó có một số điều kiện. Đầu tiên là lãi suất thấp. Trong trường hợp này, chuẩn Nhật bản, tỷ lệ lãi suất chỉ là .1%. Trong khi đó sẽ có nghĩa là một cái gì đó một vài năm trước, tuy nhiên, nó không còn đếm cho nhiều, vì chuẩn giá rẻ trong nước công nghiệp khác chỉ là thấp. Nơi Nhật bản đã cạnh là trong trường lãi suất. Dài hạn giá trong lịch sử từng dưới mức trung bình toàn cầu, và ngắn hạn là giá cuối cùng sau phù hợp với sau 3 năm gián đoạn. Trong thực tế, lần đầu tiên kể từ ngày 3 tháng Nhật BIẾT tỷ lệ – một cho vay chuẩn – giảm xuống dưới của nước MỸ: "Ngày thứ năm, yên Biết JPY3MFSR= đã được cố định ở 0.25063 phần trăm — mức thấp nhất kể từ Tháng năm 2006 — và đồng đô la USD3MFSR= tốc độ 0.25219 phần trăm." Ở Yên Nhật bản, một lần nữa là rẻ tiền trên thế giới để mượn.

Ngoài ra, lãi suất ở Nhật bản, có lẽ sẽ vẫn thấp cho tương lai ngay lập tức, như Ngân hàng của Nhật bản là, thực sự nhìn để làm cho các chính sách tiền tệ hơn nới (tôi không nghĩ rằng điều này là có thể với một tiêu chuẩn đánh giá của chỉ .1%!), để tiếp tục kích thích nền kinh tế và làm giảm bớt sự nguy cơ giảm phát. Này, sự tương phản với Ngân hàng Trung ương ở các quốc gia khác, mà đã dự tính lãi suất.

Điều kiện thứ hai là hơi thấp. "'Nhận ra kinh doanh tập đã không được thấp như vậy trong nhiều năm.' Ví dụ, ba tháng ngụ ý tập trong euro đã rơi từ một 25-cộng cao ở đỉnh cao của cuộc dưới chuẩn khủng hoảng đến mức xung quanh 10.68 hiện...'Như biến động đi xuống', sự hối có xu hướng tới một cổ mang thương mại môi trường.' "Hơi thấp là quan trọng, bởi vì nó cho phép các nhà đầu tư để làm cho có rủi ro thấp cược vào tỷ lệ lãi suất khoá mà không cần lo lắng quá nhiều về tiền biến động. Tuy nhiên, nó không làm tổn thương mà ác cảm với rủi ro cũng là xu hướng thấp hơn, như vậy là các nhà đầu tư có thể mượn ở Yên để làm cho nguy cơ cao hơn cược. Theo các Ngân hàng Quốc tế khu định Cư "mang đến rủi ro tỷ lệ, một biện pháp của sự hấp dẫn của thực hiện giao dịch đã được liên tục tăng trong 14 năm qua, phù hợp với ngày càng hấp dẫn của các yên tài trợ thực hiện giao dịch cho Úc và New Zealand.' "

Đón trong rủi ro – như là một kết quả của sự khủng hoảng nợ hy lạp – có thể bị trì hoãn sự trở lại của các Yên thực hiện thương mại. Vào tháng giêng, biến động rose hơi và Yên tập hợp như trú ẩn an toàn tâm lý thiết lập trong. Cá nhân, tôi tìm thấy cái này mỉa mai, kể từ khi Nhật bản là vấn đề nợ rất rõ rệt hơn, và không giống như hy Lạp, nó không thể đếm trên một cứu trợ từ hy Lạp nếu những điều thực sự mạnh mẽ. Vẫn còn là thị trường làm việc theo những cách kỳ lạ, và thực tế là các Yên đã được hưởng lợi từ cuộc khủng hoảng có lẽ là do tế là thương nhân có thể không ngắn, tất cả các loại tiền tệ cùng một lúc.

Điều kiện thứ ba thực sự là một sự cao hơn trong lần đầu tiên hai: niềm tin rằng những đồng tiền tài trợ sẽ vẫn ổn định, hoặc thậm chí suy giảm. Trong vấn đề này, Yên vẫn còn lơ lửng ở gần một tất cả thời gian chống lại CHÚNG ta Đô-la, và đưa ra các hợp lưu của giảm kinh tế và yếu tố chính trị, nó sẽ có vẻ để né đứng đầu xuống không phân biệt thực hiện thương mại. Cho những người tìm kiếm lý do cụ thể để ngắn Yên, có rất nhiều từ đó để lựa chọn: thấp tăng trưởng kinh tế, ảm đạm, hiệu suất trong tài chính thị trường cao nợ công, đang giảm tiền tiết kiệm và một người sắp nghỉ hưu bùng nổ. Như một nhà phân tích lập luận, "Tokyo là do để thông báo của nó vừa hạn tài chính kế hoạch trong ngày. 'Hoặc này sẽ đánh dấu sự bắt đầu của một thời gian dài hạn chế tài chính, làm suy yếu các nền kinh tế một lần nữa và đòi tiền tệ hơn nữa nới lỏng, hoặc có kế hoạch sẽ làm mất đi sự tín nhiệm, trong trường hợp đó Nhật tài chính của thị trường sẽ được đánh mạnh. Trong cả hai trường hợp, yên trông dễ bị tổn thương.' "

Tôi không có ý để có hứng thú, nhưng thật khó để nhà nước một trường hợp tốt hơn có lợi cho một trở lại sắp xảy ra của đồng Yên thực hiện thương mại.

Có thể bạn quan tâm: