Bình luận: năm 2006, đó là

Những cuốn sách đã được đóng cửa vào năm 2006 hơn một tuần, có nghĩa là nó là thời gian cho các ngoại hối blogger để cho ông đầu tiên 'nước của thị trường địa chỉ. Sau một ngu si đần độn và tĩnh 2005 quản lý trường gầm lên trở lại vào hành động vào năm 2006, với một số đáng chú ý phát triển. Tất cả mọi người trên radar của màn hình trên thế giới quan trọng nhất tệ, các USD, từ chối bởi hơn 13% so với đồng Euro và các Anh. Các nhà phân tích do sự suy giảm để thu hẹp lãi suất sự khác biệt giữa CHÚNG tôi và phần còn lại của sự phát triển thế giới, như CHÚNG ta, tiền chu kỳ đỉnh trong khi phần còn lại của thế giới vẫn tiếp tục tăng giá rẻ.

Ngoài ra, một số quốc gia Trung quốc, người Nga và một số người MỸ quốc gia thông báo rằng họ đã bắt đầu đa dạng hóa ngoại hối của họ nắm giữ. Quá trình này đang trở auto-xúc tác, có nghĩa là như USD từ chối, nó làm cho ít tài chính nghĩa cho Ngân hàng Trung ương để giữ USD-bằng tiền tài sản, mà gây ra những USD để giảm hơn nữa, và như vậy. Trong khi đó, CHÚNG ta là nền kinh tế tạo, và một phần lớn các nhà dự Trữ liên Bang Ngân hàng sẽ lãi suất thấp hơn trong năm 2007.

Yên ban đầu đã gia nhập hàng ngũ của các Pound và đồng Euro của họ lên tháng, trước khi rút lui trở lại tới mức trước đó, do một vài lý do. Đầu, thấp tỷ lệ lãi suất tiếp tục làm việc thực hiện thương mại một khả thi chiến lược kinh doanh như các nhà đầu tư mượn ở Yên và đầu tư vào lãi suất cao hơn tiền tệ, đó có hiệu quả giữ Yên căn cứ. Thứ hai của Nhật bản, Trung tâm, Ngân hàng đã nhiều lần đe dọa để can thiệp trong trường ngoại hối thay mặt cho các Yên đó đã làm các nhà đầu tư cảnh giác về cá cược quá nhiều vào sự đánh giá của nó.

Nhân dân Tệ Trung quốc gia tốc lên, chủ yếu do chính trị Mỹ áp lực và sự đe dọa của trừng phạt. Trong khi đó, Thái Baht đánh giá cao gần 20% so với USD, khiến Thái lan của Ngân hàng Trung ương để bước vào và áp đặt hà khắc điều khiển vốn định đến kiềm chế sự suy đoán. Thị trường tiền tệ ở tình trạng tốt như nhau trên giày cao gót của mạnh kinh tế cơ bản và thông minh tệ chính sách mà giữ lạm phát trên kiểm tra. Nếu những xu hướng tiếp tục, đợi năm 2007 là một lặp lại năm 2006.

Có thể bạn quan tâm: