Sắp xảy ra khủng Hoảng ở Trường ngoại Hối?

Điều duy nhất có thể dự đoán được về tệ những ngày này là họ sẽ vẫn còn khó đoán trước. Tha thứ cho tôi nói tiếng sáo rỗng, nhưng khi bạn nghĩ rằng cuối cùng mười hai tháng đã thấy cả hai hồ sơ lên và hồ sơ falls, tôi nghĩ một lời sáo có thể là bằng chứng trong trường hợp này. Chúng tôi đã nhìn thấy đồng Đô la lên chỉ để sụp đổ một lần nữa. Ở phía bên kia, chúng tôi đã nhìn thấy phía dưới rơi ra khỏi thị trường tiền tệ, trước khi tăng 20-30% trong một vài tuần.

Biến động cấp độ có chắc chắn từ chối (xem Biểu đồ dưới đây) từ các hồ sơ cao của tháng mười năm 2008, khi Lehman Brothers sụp đổ. Cùng một lúc, thường trích dẫn XÁC chỉ số còn lại cũng ở trên trung bình của nó hơn một thập kỷ qua. Này cho thấy rằng trong khi các nhà đầu tư có thể có được ru ngủ một cảm giác tương đối an ninh nghiêm trọng nghi ngờ vẫn còn.
Nếu các cuộc biểu tình hiện tại để được nhìn thấy như là "hợp pháp," thì có lẽ tồi tệ nhất trong năm 2008-2009 suy thoái là thật sự đằng sau chúng ta, và tài chính toàn cầu hệ thống đã được đưa ra một ân xá từ một cuộc khủng hoảng. Các mối quan tâm đi về phía trước, sau đó sẽ tự nhiên thay đổi quá khứ bước rằng chính phủ và Ngân hàng Trung ương đang dùng để chống lại cuộc khủng hoảng, hướng về lâu dài tác động kinh tế của những biện pháp.

Jim Rogers, một nổi tiếng và mãi mãi thẳng thắn đầu tư, bây giờ là gióng chuông báo động hơn khả năng của "cuộc khủng hoảng" trong thị trường tiền tệ, do lạm phát, và tệ sự giảm giá mà ông xem như một vốn có sản phẩm phụ của nới lỏng định lượng và thâm hụt chi tiêu.

Hầu hết các sự chú ý đang được tập trung vào việc CHÚNG tôi, có kích thích và tiền tệ chương trình có lẽ lớn hơn so với tất cả các nước khác trên thế giới, kết hợp. Cung cấp một nhà phân tích, "Chúng ta giữ rất thấp Đô la MỸ tiếp xúc bởi vì chúng ta nghĩ một sự mất giá của các đồng sắp xảy ra, và chúng ta hãy xem cấu trúc điểm yếu cho ít nhất một số năm." Trong khi đó, đó là suy đoán rằng CHÚNG ta có thể sớm nhận được xếp hạng hạ xuống, theo một tương tự mối đe dọa bởi S&P hướng về phía Anh. Nhưng điều này vẫn còn rất khó.

Những vấn đề đó Rogers (và tất cả các nhà đầu tư rất lo lắng về tiền sự giảm giá) khuôn mặt là làm thế nào để xây dựng một khả thi chiến thuật để bảo vệ mình và/hoặc khai thác một kết cục như vậy. Rogers mình đã thừa nhận, "Tại thời điểm này, tôi hầu như không có hàng rào...tôi đang cố gắng để tìm ra điều gì để làm ở đó." Những khó khăn có thể được tìm thấy trong những bản chất vốn có của tệ, có giá trị là nguồn gốc so với các loại tiền tệ. Trong khi anh có thể ngắn toàn bộ thị trường chứng khoán hay toàn bộ bond trường (qua trường chỉ số), bạn không thể ngắn, tất cả các loại tiền tệ cùng một lúc - ít nhất là chưa.

Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn một tệ hay một giỏ của tệ, bạn có tin được bảo vệ tốt nhất từ tệ sụp đổ và mua nó chống lại bị đe dọa tệ. Nhưng làm thế nào để đối phó với một môi trường khi tất cả các loại tiền tệ xuất hiện đều có vấn đề - khi tất cả các chính phủ, tất cả nới lỏng tệ chính sách và mạo hiểm lạm phát? Thực sự, câu trả lời duy nhất là để đầu tư vào hàng hóa mà anh nghĩ đại diện cho các cửa hàng tốt giá trị, như dầu mỏ vàng, hay những đồng tiền lợi ích khi giá của hàng hóa như vậy là cao. Đương nhiên, mối quan hệ giữa hàng hóa và tiền tệ là không cắt-và khô, và nếu các hệ thống tiền tệ đã thực sự vây quanh bởi khủng hoảng, nó không rõ ràng với tôi rằng hóa sẽ giữ giá trị của họ. Nhưng đó là thức ăn cho một bài...

Có thể bạn quan tâm: