Nhật (Cũng) Rất Can Thiệp

Hôm qua, Blog của ngoại Hối báo cáo rằng nguy cơ can thiệp trong hối thị trường đang tăng trưởng, để chống đỡ một người đồng Đô la. Trọng tâm của các bài được trên đồng Euro, được lơ lửng dưới hồ sơ cao $1.60 đạt cuối tuần. Với bài viết này, chúng tôi muốn mở rộng phạm vi bảo hiểm của tiềm năng để can thiệp bao gồm Nhật bản. Trong một vài khía cạnh, Nhật bản thực sự là một người nhiều khả năng ứng cử viên cho sự can thiệp, vì nó có một lịch sử của tích cực buồn của nó tệ. Gần đây nhất trong năm 2004, nó tích lũy 350 Tỷ usd trong tài sản bằng Usd trong một quy mô lớn nỗ lực để giữ Yên từ tăng khỏi tầm kiểm soát.

Nhật bản là người nổi tiếng là yếu tố nước ngoài, và do đó, nền kinh tế của nó phụ thuộc vào các khu vực xuất khẩu lái xe tăng trưởng. Rất tiếc, các đắt hơn Yên là làm cho khu vực này ít cạnh tranh. Ngoài ra, Japan, Thủ Tướng mới của vẫn chưa đẻ ra một kế hoạch kinh tế, và thị trường chứng khoán đang chìm. Một số giải pháp sáng tạo đang bị nghiền ngẫm, bao gồm một để mua hàng của Mỹ thế chấp chứng khoán, để đầu ra khỏi quốc tế đối lập với sự can thiệp. The New York Times báo cáo:

Có thể giành chiến thắng của Washington phê duyệt bởi giúp đỡ để giảm bớt sự tín dụng siết chặt trong những Hoa Kỳ, nhưng đưa ra những chứng khoán' vai trò đã tạo nên cuộc khủng hoảng của vài tháng qua, nó cũng có thể đặt ra khóc mất tinh thần ở đây.

Có thể bạn quan tâm: