BỘC lo Lắng về la canada sự đánh Giá cao, nhưng Không Đủ để Hành động

Canada ngay bây giờ có vẻ tiêu biểu cho sự mâu thuẫn giữa các vấn đề chính trị và kinh tế. GDP bị bỏ lại bởi một con số khổng lồ 5,3% trong quý đầu tiên - ít hơn những gì các Ngân hàng Trung ương đã dự đoán, nhưng lớn hơn m 3.7 thả% trong các quý trước. "Nền kinh tế sẽ giảm 3 phần trăm năm nay, các ngân hàng trung ương dự đoán. Đó sẽ là lớn nhất thả từ năm 1933 theo thống Kê Canada. Tỷ lệ thất nghiệp cũng đã được tại bảy năm cao của 8% trong hai năm tháng." Nhất grim thống kê là "Canada, xuất khẩu giảm một hàng năm 30.4% trong quý đầu tiên, dẫn đầu ngành công nghiệp ô tô." Đây là đặc biệt là vấn đề cho Canada, có nền kinh tế được 30% tùy thuộc vào xuất khẩu như vậy.

Trong khi đó, Canada của Thủ Tướng, Steven Harper, là bandying thuật ngữ "bắn xanh" xung quanh, và đã tuyên bố "điều tồi tệ nhất là sau lưng chúng ta ngay bây giờ." Tôi đoán nó chỉ phụ thuộc vào thống kê mà anh chọn để trích dẫn. Sau tất cả, "ngày dữ liệu...đã cho thấy việc làm mới được tạo ra lần đầu tiên trong sáu tháng và bán hàng của hiện tại nhà rose nhất ở hơn năm năm. Thị trường tín dụng cũng được cải thiện với các Ngân hàng của Canada số liệu tài chính điều kiện thị trường đang tăng mức mạnh nhất của nó lần cuối tháng kể từ tháng chín." Vẫn còn một phần của khảo sát kinh tế dự báo thời tiết kinh tế co cho ít nhất một quý.

Ít nhất là các Ngân hàng của Canada dường như có hai chân trồng vững trên mặt đất. Nó đã cảnh báo các nhà đầu tư, không phải để đợi một tỷ lệ tăng (từ hiện tại thấp kỷ lục 25%) trong khoảng một năm, mặc dù nó thừa nhận rằng có thể thay đổi tùy thuộc về lạm phát. Các BỘC đã vậy, đến nay kiêng tiết lộ một "nới lỏng định lượng" kế hoạch để phù hợp của ANH và CHÚNG tôi, mà đã tinh tế gibed không có khả thi "thoát khỏi chiến lược." Ngoài ra, trong khi Canada xuất sắc của nợ công đã tăng trong quá khứ $500 Tỷ của đất nước nợ/GDP vẫn còn thấp nhất trong 8 Bảng và dự vẫn ổn định (mặc dù dự của thâm hụt cho năm năm tiếp theo). Trong ngắn, lạm phát lạm phát là có lẽ không phải là một thực tế, mối quan tâm.

Là gì đáng lo ngại cho các Ngân hàng của Canada là sự nổi lên trong đô la canada, mà giảm 14% kể từ Ngày, và cho thấy không có dấu hiệu của dừng lại. Trong quyết định của mình tuần cuối cùng để duy trì giá ở mức hiện tại, BỘC gọi "người chưa từng có gia tăng nhanh chóng đồng đô la Canada (mà phản ánh một sự kết hợp của cao hơn giá hàng hóa và điểm yếu chung trong các loại tiền tệ MỸ)." Cho rằng nó không thể giảm giá của bất cứ tiếp tục và không muốn làm giảm giá trị tiền qua in tiền, chỉ có thực sự lựa chọn cho các Ngân hàng Trung ương để can thiệp ngay trong thị trường tiền tệ, cuối cùng thực hiện trong năm 1998. Các nhà phân tích, mặc dù, phải nói rằng điều này là rất khó.

Những gì nó sẽ đưa cho các đồng đô la canada để trở về một bền vững hơn mức độ nào? Giảm rủi ro cho một điều. Nếu các nhà đầu tư tao sợ và trở về Đô la, điều này sẽ có thể hoảng Canada Đô-la. Nhiều khả năng, ít nhất là trong thời gian ngắn, có vẻ là một rút lui giá hàng hóa. Đôla canada đã khá chặt chẽ theo dõi sự phục hồi giá hàng hóa [xem biểu đồ dưới đây], bất kỳ bất kỳ sự trong dầu và kim có thể sẽ được phản ánh trong giảm nhu cầu cho các loại tiền tệ. Một báo cáo gần đây ở NY Lần cho rằng sự đột biến ở Trung quốc hoạt động mua – đó rõ ràng là tương quan với giá tăng – có thể sớm đi đến một kết thúc. Không thể tránh khỏi rơi trong hàng hóa giá mà sẽ đi theo chắc chắn sẽ giúp các quan chức tại BỘC để ngủ ngon hơn.

Có thể bạn quan tâm: